TP HCM

TP HCM

Thủ tục nhập khẩu xe đạp hai bánh, ba bánh

 22:22 21/08/2022

Thủ tục nhập khẩu xe đạp hai bánh, ba bánh
Đồ chơi trẻ em

Kiểm tra chất lượng khi nhập khẩu đồ chơi trẻ em

 22:47 15/08/2022

Thủ tục nhập khẩu đồ chơi trẻ em, mã hs đồ chơi trẻ em, hồ sơ nhập khẩu đồ chơi trẻ em, thuế nhập khẩu đồ chơi trẻ em, đăng ký kiểm tra chất lượng đồ chơi trẻ em. Đó là những điều mà nhập khẩu thường quan tâm.

Thủ tục nhập khẩu máy nén khí

 02:08 05/08/2022

Thủ tục nhập khẩu máy nén khí

Hướng dẫn thủ tục nhập khẩu máy dập

 23:49 03/08/2022

Máy dập là thiết bị cơ khí sử dụng lực để đè, ép, uốn, định hình, cắt kim loại hoặc các sản phẩm cơ khí khác. Có nhiều loại máy dập khác nhau như: Máy dập trục khủy, máy dập trục vít, máy dập nguội thủy lực, máy dập nguội cơ học. Máy dập được nhập khẩu từ rất nhiều quốc gia khác nhau về Việt Nam như: Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Đức, Châu Âu.

Hướng dẫn chi tiết thủ tục nhập khẩu máy bào

 23:12 03/08/2022

Máy bào là thiết bị dùng để xử lý bề mặt, làm nhẵn bóng các loại bề mặt như: Gỗ, bê tông, đá hoặc các vật liệu có bề mặt gồ ghề khác. Có rất nhiều loại máy bào khác nhau như: Máy bào cầm tay, máy bào bàn, máy bào cuộn. Máy bào được nhập khẩu từ rất nhiều quốc gia khác nhau về Việt Nam như: Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Đức, Châu Âu.

Hướng dẫn chi tiết thủ tục nhập khẩu máy mài

 22:59 03/08/2022

Máy mài là một dụng cụ điện không thể thiếu trong công việc gia công, chế tác bề mặt vật liệu như mài các chi tiết, làm nhẵn mối hàn, các cạnh sắc ở các vị trí khác nhau, mang đến một thành quả hoàn chỉnh đảm bảo tính thẩm mỹ cho thành phẩm. Máy mài được nhập khẩu từ nhiều quốc gia khác nhau vào Việt Nam như: Trung Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Đức, Hàn Quốc. Mặc dù được nhập khẩu từ nhiều quốc gia khác nhau, những quy trình làm thủ tục nhập khẩu máy mài được chia ra hai loại:

Hướng dẫn chi tiết thủ tục nhập khẩu máy phay

 22:45 03/08/2022

Máy phay sử dụng để phay các bề mặt phẳng, nhưng chúng cũng có thể được sử dụng để gia công các bề mặt biên dạng phức tạp. Ngoài ra, máy phay có thể được sử dụng để khoan, khoét, cắt bánh răng và gia công các rãnh trên chi tiết gia công.

HƯớng dẫn chi tiết thủ tục nhập khẩu máy tiện cũ và mới

 22:26 03/08/2022

Máy tiện là một máy công cụ quay một vật xung quanh một trục quay để thực hiện các hoạt động khác nhau như: cắt, chà nhám, gõ, khoan, biến dạng, đối mặt và xoay, với các công cụ được áp dụng cho phôi để tạo hình một đối tượng có tính đối xứng quay xung quanh trục đó

Hướng dẫn chi tiết thủ tục nhập khẩu máy mài

 04:45 03/08/2022

Máy mài là một dụng cụ điện không thể thiếu trong công việc gia công, chế tác bề mặt vật liệu như mài các chi tiết, làm nhẵn mối hàn, các cạnh sắc ở các vị trí khác nhau, mang đến một thành quả hoàn chỉnh đảm bảo tính thẩm mỹ cho thành phẩm. Máy mài được nhập khẩu từ nhiều quốc gia khác nhau vào Việt Nam như: Trung Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Đức, Hàn Quốc. Mặc

Thủ tục nhập khẩu máy ép nhựa

 02:53 02/08/2022

Thủ tục, chính sách nhập khẩu máy ép nhựa

Hướng dẫn chi tiết Thủ tục nhập khẩu máy ép nhựa

 04:16 26/07/2022

Máy ép nhựa hay còn có tên gọi là máy thành hình, máy ép phun, máy ép keo. Chúng được sử dụng phổ biến trong các dây chuyền công nghệ ép phun. Máy ép nhựa được được nhập khẩu từ rất nhiều quốc gia khác nhau về Việt Nam như: Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức, Châu Âu, Mỹ.

Hướng dẫn chi tiết thủ tục nhập khẩu tả bỉm

 00:07 22/07/2022

Tã hoặc tã lót là một loại đồ lót cho phép người mặc đi đại tiện hoặc đi tiểu mà không cần sử dụng nhà vệ sinh, bằng cách hấp thụ hoặc chứa chất thải để tránh làm bẩn bên ngoài Quần áo hoặc môi trường bên ngoài.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi