Phá lấu

Thứ sáu - 04/09/2020 02:57
Phá lấu là một món ngon được nhiều người yêu thích bởi độ béo ngậy sền sệt của nước cùng hương thơm lừng của nước dừa. Cùng barona.vn thực hiện món ngon cho cả nhà nhé!

Nguyên liệu thực hiện:

  • 2 Gói xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Barona - Rôti 80g
  • 400g Dạ dày
  • 300g Mũi heo
  • 300g Tai heo
  • 2 Thìa canh nước cốt dừa
  • 1 Lít nước dừa
  • 20g Hành băm
  • Bánh mì (tùy thích)

Thực hiện:

Bước 1:

Chần qua dạ dày, mũi heo, tai heo để loại bỏ mùi hôi và chất bẩn.

Sau đó vớt ra và sơ chế sạch.

Cắt từng miếng dạ dày, mũi heo, tai heo ướp với 2 gói xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Barona - Rôti 80g

trong vòng 1 - 2 giờ.

Bước 2:

Băm hành, tỏi, gừng và phi thơm.

Cho mũi heo, dạ dày, tai heo và cả xốt vừa ướp vào nồi xào chín.

Thêm nước cốt dừa và nước dừa vào.

Thêm quế, hoa hồi để tăng mùi thơm (tùy thích) ninh trong vòng 45 - 50 phút.

Cuối cùng, thưởng thức với bánh mì.

Thông tin liên hệ



Người Đăng Tin : bephongngoaidon
Họ và Tên : nguyenthuy
Điện Thoại : 02873033636
Địa Chỉ : 72/96Huỳnh Văn Nghệ Phường 15 Quận Tân Bình
Website : https://bephongngoaidon.com/

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây