Nguyên liệu thực hiện:
Thực hiện:
Bước 1:
Chần qua dạ dày, mũi heo, tai heo để loại bỏ mùi hôi và chất bẩn.
Sau đó vớt ra và sơ chế sạch.
Cắt từng miếng dạ dày, mũi heo, tai heo ướp với 2 gói xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Barona - Rôti 80g
trong vòng 1 - 2 giờ.
Bước 2:
Băm hành, tỏi, gừng và phi thơm.
Cho mũi heo, dạ dày, tai heo và cả xốt vừa ướp vào nồi xào chín.
Thêm nước cốt dừa và nước dừa vào.
Thêm quế, hoa hồi để tăng mùi thơm (tùy thích) ninh trong vòng 45 - 50 phút.
Cuối cùng, thưởng thức với bánh mì.
Ý kiến bạn đọc
Những tin mới hơn