Làm sao để hết máu sau khi ph.á th.ai? Thông tin cần lưu ý

Thứ sáu - 10/02/2023 22:43
1. Ra nhiều Máu sau khi Thực hiện Ph,á th,a,i có sao không? Lý do Chảy máu âm đ,ạ,o

Chảy máu â,m đ,ạo là vấn đề thường thấy sau khi phá thai cho dù bất cứ phương pháp nào. Bạn nên cẩn thận điều này bởi vì Chảy máu â,m đ,ạo sẽ dẫn đến các tình trạng như N,hiễm trùng; B,ăng huyết; và B,iến chứng Nguy hiểm; chị em phụ nữ gặp tình trạng chiếm tỉ lệ khoảng 1%. Tuy nhiên, không được c,h,ủ q,uan với các dấu hiệu này mà Bạn nên đi gặp Bác sĩ chu,yên khoa để được kiểm tra và b,ảo vệ sức khỏe.

2. Tại sao lại bị chảy máu Â,m đạo nhiều sau khi P,há T,ha!?
Bị chảy máu Â,m Đ,ạo nhiều sau khi thực hiện P,h,á T,hai là do Cơ Tử Cung không thể c,o lại; Hoặc các M,ạch Máu không co lại với nhau và cầm máu. Tác nhân khác là do các c,ục máu đông tích tụ ở trong T,ử C,ung. Hoặc các trường hợp h,iếm g,ặp khác như: tử cung bị rách; bị nhiễm trùng; sót thai,... dẫn đến biểu hiện chảy máu âm đ,ạo.

3. Làm sao để Hết Máu Sau khi P,há T,h,ai? Thông Tin Cần Lưu ý

Làm sao để hết máu sau khi phá thai? Chảy Máu sau khi P,há t,h,ai là dấu hiệu hết sức bình thường. Bởi vì Thuốc P,há t,h,ai có tác dụng làm tử cung co bóp mạnh đẩy Niêm mạc; Túi t,hai cùng C,hất dịch nhầy ra ngoài. Sau một thời gian, tình trạng chảy máu này sẽ tự thuyên giảm; Không cần làm gì và cứ để máu tự ch,ảy ra hết.

Tuy nhiên, nếu M,áu chảy nhiều ngày và không thuyên giảm Thậm chí là nh,iều hơn. Thì bạn cần phải Cẩn thận khi có thêm các Biểu h,iện kèm theo như: Đa,u bụng; Chóng mặt; Ngất xỉu; Máu có m,ùi hôi; Màu máu thay đổi,... đây đều là dấu hiệu của Bệnh P,h,ụ Khoa. Hoặc có thể là do: Bị s,ót nhau thai; Máu không đông; B,ăng huyết; Mẫn cảm với thuốc,...

Xem thêm: Địa chỉ phá thai ở Vinh uy tín, hiệu quả

Th,ai P,hụ rơi vào những tình huống này cần có chế độ ăn uống khoa học. Dùng thuốc để Chữa trị là cách làm P,h,ổ biến nhất. Ngoài ra, Bác sĩ sẽ Chỉ định và H,ư,ớng dẫn việc bạn cần phải lưu ý sau khi P,h,á thai. Dù cho tình trạng của Thai phụ sau khi P,h,á thai như thế nào thì cách tốt nhất là các bạn nên đi đến các Đơn vị - Cơ quan Y tế chuyên môn để được Chuyên gia xử lý và bảo vệ sức khỏe sinh sản chính mình.

NguồnĐa khoa Lê Lợi

Phòng khám đa khoa Lê Lợi
Liên hệ tại đây
:
Facebookhttps://www.facebook.com/phongkhamdakhoaleloi/
Fanpagehttps://www.facebook.com/phongkhamphathaitaitpvinh/
Hotline: 039 863 8725
ZALO0373264134
Ðịa chỉ: 99 Lê Lợi, TP Vinh, Nghệ An
Bloghttps://tuvansuckhoetaivinh.blogspot.com/
Linkedinhttps://www.linkedin.com/in/phongkhamdakhoaleloi/
Pinteresthttps://www.pinterest.com/phongkhamdakhoaleloi/
Twitterhttps://twitter.com/pkdakhoaleloi
Instagramhttps://www.instagram.com/dakhoaleloi99/

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

QUY ĐỊNH SỬ DỤNG

1. Bạn phải chấp nhận và tuân thủ các quy định dưới đây. 2. Không được phép đăng tải các thông tin mà Nhà Nước Việt Nam cấm, các vấn đề nhạy cảm, cũng như các thông tin trái với đạo đức xã hội Việt Nam, cụ thể:    A. Hàng hóa    Vũ khí quân dụng, trang...

Đăng Nhập tự đăng bài nhanh hơn!
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi