Trung tâm học tiếng Anh cho người đi làm tại Đà Nẵng

Thứ bảy - 12/03/2022 03:41
Trung tâm học tiếng Anh cho người đi làm tại Đà Nẵng với đội ngũ giáo viên giảng dạy kinh nghiệm, cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại, chi phí học phù hợp, thời gian học linh động phù hợp với người đi làm không có nhiều thời gian.
Phát triển kỹ năng tiếng Anh giúp bạn mở rộng cơ hội việc làm cũng như cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp, tăng kỹ năng giao tiếp tiếng Anh đồng nghĩa với việc giúp bạn nổi bật hơn giữa tập thể và có nhiều cơ hội tốt hơn trong tương lai.

Giới thiệu Trung tâm dạy tiếng Anh cho người đi làm tại Đà Nẵng IPI

Đến với Trung tâm tiếng Anh Đà Nẵng IPI Vietnam, bạn sẽ không còn lo lắng về việc học tiếng Anh do quỹ thời gian đi làm của bạn khá bận rộn, luôn có những lớp học tiếng Anh cho người đi làm tổ chức theo thời gian một cách linh động.
Lớp dạy tiếng Anh của IPI sẽ tập trung vào các kỹ năng tiếng Anh cần thiết cho người đi làm như:
- Kỹ năng giao tiếp trong công việc, kỹ năng viết email, viết văn bản, viết các báo cáo và các khía cạnh có tính ứng dụng thực tế trong công việc.
- Bổ sung thêm về nền tảng ngữ pháp, từ vựng chuyên ngành.
- Tăng khả năng phát âm chuẩn, tăng kỹ năng nghe, nói tiếng Anh.
- IPI hiểu rằng lớp học tiếng Anh cho người đi làm sau một ngày làm việc bận rộn và mệt nhọc nên lớp học được tổ chức có không khí học tập thoải mái, sinh động để hiệu quả học tập được tốt hơn.
- Đội ngũ giáo viên kinh nghiệm, chất lượng cao mang đến các khóa học chất lượng nhất. Giáo viên là những người được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm học tập và làm việc nước ngoài.
Xem thêm: Trung tâm học tiếng Anh giao tiếp tại Đà Nẵng uy tín

Các khóa học tiếng Anh cho người đi làm tại Đà Nẵng

Tại IPI chúng tôi có các khóa học tiếng Anh bổ ích và thực tế cho người đang đi làm như sau:
- Lớp học tiếng Anh đi làm cơ bản: Học viên là những người mất kiến thức cơ bản về tiếng Anh và mong muốn củng cố lại với những giáo trình bài bản và chuyên sâu.
- Lớp học tiếng Anh chuyên ngành: Dành cho những học viên đã có kiến thức cơ bản và mong muốn giao tiếp một cách chuyên nghiệp trong môi trường làm việc Việt Nam hoặc Quốc tế, nâng cao các kỹ năng thuyết trình, đàm phán,…. bằng tiếng Anh.
- Lớp học tiếng Anh cấp quản lý: Đây là khóa học dành cho các học viên ở cấ cao như cấp quản lý, giám đốc nhưng chưa biết cách giao tiếp chuyên nghiệp theo văn phong quốc tế.
Xem thêm: Trung tâm dạy tiếng Anh văn phòng tại Đà Nẵng hiệu quả.
Hãy đăng ký ngay lớp học tiếng Anh cho người đang đi làm tại Đà Nẵng để nâng cao trình độ tiếng Anh của bản thân và còn được hưởng những ưu đãi đặc biệt nhất.
Bạn có thể liên hệ đến Trung tâm ngoại ngữ IPI với thông tin dưới đây để được tư vấn cụ thể nhất:
Trung tâm Ngoại ngữ IPI Đà Nẵng
Địa chỉ: 360 Nguyễn Tri Phương, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng
Điện thoại/Hotline: 0905899229
IPI sẽ luôn đồng hành và phát triển cùng bạn trong công việc và cuộc sống!
Nguồn: https://ipi.edu.vn/trung-tam-hoc-tieng-anh-cho-nguoi-di-lam-tai-da-nang/
 

Tác giả: zing cu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

QUY ĐỊNH SỬ DỤNG

1. Bạn phải chấp nhận và tuân thủ các quy định dưới đây. 2. Không được phép đăng tải các thông tin mà Nhà Nước Việt Nam cấm, các vấn đề nhạy cảm, cũng như các thông tin trái với đạo đức xã hội Việt Nam, cụ thể:    A. Hàng hóa    Vũ khí quân dụng, trang...

Đăng Nhập tự đăng bài nhanh hơn!
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi