CHÍNH SÁCH NHẬP KHẨU THỊT NGỖNG
-----------------------------------------------
Thủ tục nhập khẩu thịt ngỗng nói riêng, thịt gia súc, gia cầm nói chung được quy định bởi những văn bản sau đây:
• Thông tư số 103/2015/TT-BTC ngày 1/7/2015
• Thông tư số 14/2015/TT-BTC ngày 30/01/2015
• Thông tư 24/2017/TT-BNNPTNT ngày 15/11/2017
• Thông tư số 25/2016/TT-BNNPTNT ngày 30/06/2016
• Thông tư 38/2015/TT-BTC ngày 25/3/2015; sửa đổi bổ sung 39/2018/TT-BTC ngày 20/04/2018.
• Nghị định số 69/2018/NĐ-CP ngày 15/5/2018
Từ những văn bản quy phạm pháp luật ở trên chúng ta có thể thấy mặt hàng thịt ngỗng và phụ phẩm của ngỗng ăn được là những mặt hàng bình thường, không thuộc vào danh mục hàng hóa cấm xuất nhập khẩu. Tuy nhiên, khi nhập khẩu thịt ngỗng phải làm kiểm dịch động vật trước khi nhập khẩu vào Việt Nam.
Đối với thủ tục nhập khẩu ngỗng sống nguyên con thì có hai dạng nhập về để nuôi hoặc nhập về để làm giống. Chúng tôi đã có bài đăng khác về trường hợp này, quý vị tìm đọc trên web chúng tôi.
-----------------------------------------------------
VẬN CHUYỂN QUỐC TẾ VÀ THỦ TỤC HẢI QUAN
Liên hệ em để được tư vấn và báo giá: 0923906346_Giang Logistics
Mail: sale04@doortodoorviet.com
Web: doortodoorviet.com
Xem thêm tại: https://doortodoorviet.com/thu-tuc-nhap-khau-thit-ngong/
Tác giả: Daisy Hoang, Kenny Le
Nguồn tin: doortodoorviet.com
Ý kiến bạn đọc
Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn