Dịch vụ Khai Báo Hải Quan Online uy tín

Thứ hai - 16/10/2023 04:23
Dịch vụ khai báo hải quan online hay tại Nhà, quý khách hàng cần chọn một công ty khai báo hải quan thuê uy tín, hoặc có kinh nghiệm trong việc khai báo hải quan. Vì vậy, khách hàng nên cân nhắc việc khai báo hải quan Online tại nhà nếu chưa có sự chuẩn bị.
Dịch vụ khai báo hải quan là một khâu chính trong việc đảm bảo hàng hóa của doanh nghiệp được nhập khẩu về Việt Nam hay Xuất Khẩu đi quốc tế qua các cảng biển, cửa khẩu, sân bay. Hiện nay việc khai báo hải quan đã trở nên đơn giản hơn nhờ việc áp dụng công nghệ vào quá trình thông quan hàng hóa. Tuy nhiên để lựa chọn một dịch vụ UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – ĐẢM BẢO THỜI GIAN THÔNG QUAN NHANH thì không phải doanh nghiệp dịch vụ hải quan nào cũng đảm bảo tốt.

Việc khai báo hải quan online tại nhà thường đòi hỏi bạn phải tuân theo các quy định và hướng dẫn của cơ quan hải quan địa phương. Đây là một phương pháp cho phép doanh nghiệp và người dùng cá nhân thực hiện quy trình khai báo hải quan thông qua internet. Thay vì phải đến trực tiếp cơ quan hải quan để nộp giấy tờ và hồ sơ, người dùng có thể sử dụng các nền tảng trực tuyến được cung cấp bởi cơ quan hải quan hoặc các nhà cung cấp dịch vụ hải quan để thực hiện các thủ tục hải quan từ xa.

Dịch vụ khai báo hải quan online hay tại Nhà, quý khách hàng cần chọn một công ty khai báo hải quan thuê uy tín, hoặc có kinh nghiệm trong việc khai báo hải quan. Vì vậy, khách hàng nên cân nhắc việc khai báo hải quan Online tại nhà nếu chưa có sự chuẩn bị.

Tại 5Startrans, chúng tôi hỗ trợ khách hàng 24/7 trong việc khai báo hải quan Online. Để làm được điều này khách hàng cần chuẩn bị những điều kiện sau:

+ Máy tính phải kết nối internet , đã cài phần mềm Ultraview
+ 4 Thông Số VNACCS
+ Phầm mềm trình ký: ECUSSignPro của Thái Sơn
+ Các phần mềm khác sẽ được nhân viên khai báo hải quan của cty hỗ trợ cài đặt…

>>Xem thêm: Bảng Giá Dịch Vụ Khai Thuê Hải Quan

Công ty TNHH Vận Tải Toàn Cầu Năm Sao

Địa chỉ: 157 Đào Duy Anh, P.9, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
Hotline(Tel/zalo/): 0943.605.605 Mr. Dũng - 0908.820.875 Mr. Sơn
Email: dung@5startrans.vn - son@5startrans.vn
Skype: dungtriho - phanson9

Tác giả: vận tải năm sao

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Giới thiệu về DEALNOW.VN

DEALNOW.vn là website hàng đầu về cung cấp các phiếu giảm giá nhà hàng, ăn uống, spa làm đẹp, du lịch và các sản phẩm thời trang, gia dụng. DEALNOW.vn là một sản phẩm trực thuộc T-M Com – doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực thương mại điện tử Việt Nam với website bán lẻ sách trực...

Đăng Nhập tự đăng bài nhanh hơn!
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi