Địa chỉ học lớp đại lý hải quan uy tín

Thứ hai - 25/12/2023 05:21
Khóa học nghiệp vụ khai báo hải quan phục vụ thi chứng chỉ
KHÓA HỌC KHAI HẢI QUAN ĐIỆN TỬ CHUẨN VNACCS

( Khoá học phục vụ kỳ thi lấy chứng chỉ của tổng cục và mở đại lý hải quan
Khai giảng hàng tháng Ms Thắm : 0969 86 86 30)


Công ty Cổ phần giáo dục Việt Nam được thành lập năm 2004 do Sở kế hoạch đầu từ thành phố Hà Nội cấp. Là một trong những đơn vị đầu tiền và uy tín trong lĩnh vực đào tạo. Là công ty đầu tiên được Bộ xây dựng, Bộ giáo dục và Đào tạo , Tổng cục hải quan công nhận là đơn vị đào tạo chuyên ngành.

Ngày 25/02/2013 Tổng Cục Hải quan đã ra công văn số 1005/TCHQ- TCCB công nhận Công ty Cổ phần giáo dục Việt Nam là đơn vị được phép tổ chức đào tạo Nghiệp vụ khai Hải quan cho các tổ chức là đại lý hải quan và cho các tổ chức , cá nhân có hoạt động xuất nhập khẩu trên phạm vi cả nước. Nhằm góp phần đẩy nhanh tiến độ đào tạo cho người khai hải quan cập nhật những kiến thức kiến và đủ điều kiện chứng nhận được tham gia vào hệ thống thông quan tự động VNACCS/VCIS. Công ty Cổ phần Giáo dục Việt Nam chiêu sinh lớp KHOÁ HỌC KHAI HẢI QUAN ĐIỆN TỬ tại các tỉnh, thành phố trên cả nước như sau

1. ĐỐI TƯỢNG
-Sinh viên các trường đại học, cao đẳng thuộc các chuyên ngành : Kinh tế, kế toán, ngoại thương, thương mại, xuất nhập khẩu, logistics, kinh doanh, giao nhận ,… có nhu cầu tìm hiểu và mong muốn làm việc trong ngành hải quan hoặc các công việc và ngành nghề có liên quan đến lĩnh vực nghiệp vụ hải quan , …
-Các cá nhân , nhân viên trong các doanh nghiệp có hoạt động ngoại thương, vận tải, logistics, nhân viên các doanh nghiệp có vôn đầu tư nước ngoài có nhu cầu trang bị các kiến thức nền tảng về các lĩnh vực nghiệp vụ hải quan .
– Các cá nhân có nguyện vọng được đào tạo bài bản, chính quy để tham gia kỳ thi cấp chứng chỉ nghiệp vụ khai hải quan như một chứng chỉ hành nghề.
– Các doanh nghiệp muốn bồi dưỡng, nâng cao trình độ cho nhân viên mới tuyển dụng hoặc xây dựng đội ngũ nhân viên có chứng chỉ nghiệp vụ khai hải quan để chủ động trong thực hiện thủ tục hải quan, kinh doanh xuất nhập khẩu.
– Các cá nhân , tổ chức khác có nhu cầu đào tạo nghiệp vụ hải quan cơ bản.

2. THÔNG TIN KHÓA HỌC:

- Hình thức học : ONLINE và LỚP TẬP TRUNG( Học viên lựa chọn lớp học phù hợp)

- Thời gian học : 02 tháng, học cố định vào chủ nhật hàng tuần

3. GIẢNG VIÊN:
-Là những cán bộ trực tiếp, thường xuyên tiếp xúc với các doanh nghiệp, cũng là những người trong đội ngũ xây dựng thông tư, chính sách mới về hải quan đến từ Trường Hải quan Việt Nam, Tổng cục Hải quan, Cục Hải quan các tỉnh, thành phố.

4.CHỨNG NHẬN :

+ Sau khóa học, học viên sẽ khai hải quan thành thạo trên Hệ thống chuẩn Vnaccs/Vcis.

+ Mỗi học viên đạt yêu cầu sẽ được Công ty Cổ phần giáo dục Việt Nam cấp chứng nhận hoàn thành khóa học nghiệp vụ khai Hải quan. (Chứng nhận là điều kiện cần và đủ để các thực hiện khai hải quan điện tử)

Thủ tục đăng ký học vui lòng liên hệ Ms Thắm : 0969 86 86 30 / thamht@giaoducvietnam.edu.vn

Tác giả: thắm hứa thắm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Giới thiệu về DEALNOW.VN

DEALNOW.vn là website hàng đầu về cung cấp các phiếu giảm giá nhà hàng, ăn uống, spa làm đẹp, du lịch và các sản phẩm thời trang, gia dụng. DEALNOW.vn là một sản phẩm trực thuộc T-M Com – doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực thương mại điện tử Việt Nam với website bán lẻ sách trực...

Đăng Nhập tự đăng bài nhanh hơn!
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi